Giới thiệu

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị nhập khẩu xe nâng HELI chính hãng được tách ra từ Hải Âu Group và được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106101375 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày … tháng … năm 2013, là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe nâng chính hãng nhãn hiệu Heli – Trung Quốc.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng và đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ, với nền tảng phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, công ty đang từng bước khẳng định vai trò, vị trí và thương hiệu của mình tại Việt Nam.

Thị trường Việt Nam là thị trường tiềm năng với sự phát triển ngày càng toàn diện của nền kinh tế khi các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều. Sản xuất phát triển cũng là cơ hội cho doanh nghiệp cung cấp xe nâng vào nhà máy hỗ trợ quy trình sản xuất. Trong tương lai, Bình Minh sẽ hướng tới mục tiêu phát triển mở rộng đa dạng các chủng loại xe nâng Heli dùng cho các ngành khác nhau: ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, logistics….

Công ty hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Xe nâng Bình Minh là sự thịnh vượng của khách hàng. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn, các khách hành trên toàn quốc bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Công ty cùng nhà máy Heli cam kết thực hiện và không ngừng cải tiến các biện pháp kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phương châm kinh doanh:

· Uy tín – Chất lượng hàng đầu

· Tiến độ nhanh – Giá cả hợp lý